So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

cho thue cau thap

Ngày đăng : 14:56:05 27-07-2020
Khi quý vị cần cẩu tháp xây dựng phục vụ thi công công trình cao tầng hãy  liên hệ với chúng tôi, giải pháp an toàn tiết kiệm hiệu quả nhất. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi: 0912 248 678 để được tư vấn
 Cẩu tháp là thiết bị nâng hạ sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng cao tầng bởi nó có khả năng vận chuyển nâng khối vật liệu lớn mà còn tiết kiệm thời gian công sức lao động chi phí sản xuất .Để lựa chọn Cẩu Tháp phù hợp với yêu cầu sử dụng điều kiện thi công, Thì người dùng cần nắm được các thông số kỹ thuật của cẩu tháp để đảm bảo hiệu quả công việc , Thông số kỹ thuật của cẩu tháp ảnh hưởng đến công việc, Bố trí thi công, năng xuất ca máy, An toàn lao động , An toàn sản xuất.
 
Bán kính làm việc của cẩu tháp.
Cho Thuê Cẩu Tháp: Khi lựa chọn cẩu tháp cần chú ý tới chiều dài tính toán và diện tích làm việc của cẩu tháp.  
Công trình có diện tích làm việc đơn giản chỉ cần bố trí 1 cẩu tháp ,Các công trình có diện tích lớn, Nhiều tầng phức tạp thì nên bố trí nhiều cẩu tháp hơn để đạt hiệu quả công việc.
 
Chiều cao cẩu .
Cho Thuê Cẩu Tháp: Chiều cao cẩu là thông số kỹ thuật rất quan trọng quyết định hiệu xuất lao động khi sử dụng cẩu tháp thi công công trình xây dựng .
 
Các thông số kỹ thuật đạt yêu cầu mà chiều cao cẩu không đạt yêu cầu thì vẫn không đạt yêu cầu thi công , Xác định chiều cao và tầm với hợp lý phải căn cứ vào tính toán và sơ đồ thi công.
 
Mô men cẩu .
Cho Thuê Cẩu Tháp: Khi thi công nhà cao tầng có diện tích thi công lớn và vật liệu từ bê tông cốt thép thì Mô men cẩu khi tầm với đạt tối đa và Mô men cẩu khi trọng lượng tối đa phải phù hợp với yêu cầu cụ thể nhằm đảm bảo an toàn lao động và năng xuất lao động.  
 
Sức cẩu .
Cho Thuê Cẩu Tháp: Sức cẩu là định mức trọng tải tối đa của cẩu nó rất quan trọng, khi thi công nhà bê tông đổ tại chỗ thì dựa vào trọng lượng tối đa của thùng bê tông và tầm với tối đa để xác định sức cẩu cao nhất thông thường ta lấy bằng 1,5- 2,5 tấn. đối với nhà hay công trình lắp ghép toàn bộ thì biên độ sức cẩu tối đa lấy bằng trọng lượng tấm tường ngoài tối đa , nhà tấm thép lắp ghép thì lấy trọng lượng của kết cấu nặng nhất làm căn cứ tính toán sức cẩu .   
    
Tốc độ làm việc của cẩu tháp
Cho Thuê Cẩu Tháp: Tốc độ làm việc của cẩu tháp là yếu tố trực tiếp quyết định thời gian nâng vật liệu và khoảng thời gian thiết bị vận hành tối đa , bao gồm tốc độ nâng hàng, hạ hàng và tốc độ quay cần trục , tốc độ di chuyển tốc độ thay đổi tầm.  
Quý khách hàng có nhu cầu thuê cẩu tháp vui lòng gọi: 0912 248 678 để được tư vấn

 
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)