So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bán và Cho Thuê Các Loại Cẩu Tháp dịch vụ hậu mãi tốt giá cả hợp lý
Quý khách liên hệ để được tư vấn 0912 248 678

Cẩu tháp là loại máy móc nâng hạ và vận chuyển .Cẩu tháp được thiết kế theo kiểu mô-đun và phân tích chính xác các yêu tố, được điều máy tính cho cẩu tháp như là công cụ.
Tất cả các thông số và hiệu quả của nó và chỉ số kỹ thuật đã đạt hoặc vượt trội so với tiêu chuẩn quốc gia. Phạm vi làm việc tối đa là 55m, 45m chiều cao rẽ độc lập, chiều cao tối đa 160m; đánh giá cao nâng mô-men xoắn 800kN.m,công suất nâng tối đa 6T.Cẩu tháp là loại máy móc nâng hạ và vận chuyển .Cẩu tháp được thiết kế theo kiểu mô-đun và phân tích chính xác các yêu tố, được điều máy tính cho cẩu tháp như là công cụ.
Tất cả các thông số và hiệu quả của nó và chỉ số kỹ thuật đã đạt hoặc vượt trội so với tiêu chuẩn quốc gia. Phạm vi làm việc tối đa là 55m, 45m chiều cao rẽ độc lập, chiều cao tối đa 160m; đánh giá cao nâng mô-men xoắn 800kN.m,công suất nâng tối đa 6T.

Cẩu tháp được thiết kế với các thông số đáng tin cậy trong lúc vận hành, bề ngoài đẹp, chất lượng cao, cấu trúc đơn giản và dễ dàng hoạt động. Cẩu tháp được trang bị với các thiết bị an toàn tiên tiến và dễ dàng sửa chữa và bảo trì, sử dụng an toàn và giá cả hợp lý vì vậy cẩu tháp đã trở thành một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp xây dựng.

 

Các ưu điểm nổi bật của Cẩu tháp

- Kết cấu thân, cần linh hoạt thuận tiện cho việc lắp đặt, tháo dỡ, vận chuyển. Khi lắp đặt tay cần có thể dùng xe cẩu loại nhỏ để lắp từng đoạn cần.

– Với kết cấu các module nhỏ gọn cho nên việc tháo lắp cần cẩu rất đơn giản, nhanh gọn và an toàn.

– Khi lắp đặt cẩu tháp đầu bằng chỉ cần sử dụng xe cẩu bánh lốp loại nhỏ và tầm vươn ngắn để lắp đặt.

– Không cần lắp đặt chóp và các thanh giằng treo cần phức tạp.

– Đặc biệt phù hợp khi lắp đặt tại các công trình chật hẹp trong thành phố vì tay cần có thể lắp từng phần chứ không cần tổ hợp toàn bộ.

– Cần nâng, cần đối trọng và mâm quay được liên kết rất đơn giản dễ dàng cho việc tháo lắp.

– Cần cẩu đầu bằng luôn là giải pháp lựa chọn đúng đắn thay cho cẩu tháp có chóp thông thường, đặc biệt cho các công trường sử dụng nhiều cẩu tháp.

– Cần cẩu đầu bằng có thể đạt được chiều cao dưới móc cẩu tối đa với chiều cao thấp nhất cho toàn bộ cần cẩu.

– Với thiết kế vững chắc, không thay đổi áp lực trong cần nâng nên gần như loại bỏ hoàn toàn sự mỏi của kết cấu thép.

– Thay đổi chiều cao tự đứng một cách dễ dàng theo yêu cầu sử dụng của công trường (Chiều cao tự đứng là chiều cao khi lắp không cần gông neo).

– Lồng nâng được thiết kế đặc biệt cho phép có thể tháo lắp hoặc nâng cẩu từ 04 hướng (đặc biệt thuận lợi cho quá trình tháo lắp và nâng cẩu).

 

 Chúng tôi Cty TNHH điện tử công nghiệp và thiết bị xây dựng Hà Thành cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cùng với dịch vụ bảo hành chu đáo, giao hàng tận nơi.

Chuyên mua bán, cho thuê, lắp dựng, tháo dỡ, vận chuyển các loại cẩu tháp + Vận Thăng Lồng trên toàn quốc.
Quý khách có nhu cầu liên hệ để được tư vấn: 0912 248 678

Bán Cẩu Tháp
 • cho thue cau thap

  cho thue cau thap

  Liên hệ

 • bán cẩu tháp

  bán cẩu tháp

  Liên hệ

 • bán cẩu tháp

  bán cẩu tháp

  Liên hệ

 • ban cau thap

  ban cau thap

  Liên hệ

 • bán cẩu tháp

  bán cẩu tháp

  Liên hệ

 • bán cẩu tháp

  bán cẩu tháp

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)