So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ XÂY DỰNG HÀ THÀNH
                                    Điện thoại:  0912 248 678

 Chuyên cho thuê vận thăng các loại( vận thăng lồng, vận thăng tải hàng, vận thăng nâng hàng), cung cấp, lắp đặt, tháo hạ, sửa chữa vận thăng, bảo trì vận thăng tận nơi.

 CÔNG TY cam kết những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với phương án tài chính tối ưu cùng với chế độ bảo hành, bảo trì hoàn hảo nhất, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Vận thăng là thiết bị sử dụng trong xây dựng và trong khâu vận chuyển hàng hóa. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn người vận hành và người sử dụng.

Vận thăng đặc tính an toàn tuyệt đối, vận chuyển với độ an toàn cao do máy có hệ thống ngắt động cơ và bộ hãm bảo hiểm. Dễ dàng sử dụng nhờ hệ thống điều khiển bằng nút bấm. Được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi vị trí lắp đặt, chiếm không gian rất ít.


Trong các loại Vận Thăng thì vận thăng nâng hàng được lắp đặt để di chuyển hàng hóa nặng lên các vị trí cao hơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống cửa được thiết kế rất linh hoạt để khi mở ra tạo thành cầu nối từ vận thang đi vào công trình giá kệ (ứng dụng thuận tiện trong cả chở người và chở hàng ).

Vận thăng nâng hàng được chế tạo cùng một loại khung tiêu chuẩn được nhúng kẽm hoặc sơn tĩnh điện hoàn toàn có thể tổ hợp thành nhiều loại khác nhau với sức nâng từ 1 tấn đến 2 tấn. Hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.Với hệ thống bao che bên ngoài thang nâng bằng chất liệu tấm nhôm , tấm thép hoặc lưới… giúp hàng hóa tránh bị rơi ra trong quá trình vận chuyển. 

Với truyền thống lâu đời trong kinh doanh thiết bị và cho thuê  vận thăng lồng  đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, bảo hành nhanh chóng. Công ty TNHH điện tử công nghiệp và thiết bị xây dựng Hà Thành luôn mang lại cho Quý khách hàng sự đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cho thuê vận thăng Lồng đôi , Lồng đơn , Lắp dựng và tháo lắp vận thăng Lồng , Bán Và Cho Thuê Các loại Vận Thăng nâng hàng.  

Quý khách liên hệ: 0912 248 678 để được tư vấn .  
Cho thuê vận thăng Lồng
 • Sửa cẩu tháp

  Sửa cẩu tháp

  Liên hệ

 • sua cau thap

  sua cau thap

  Liên hệ

 • cho thue van thang

  cho thue van thang

  Liên hệ

 • sua van thang

  sua van thang

  Liên hệ

 • sua van thang long

  sua van thang long

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)